กางเกงลายช้าง No Further a Mystery

วิธีดู “กางเกงช้าง” ของไทยแท้ ผู้ผลิตมาบอกเอง “ข้อต่างเยอะ เน้นคุณภาพดีกว่า”

กางเกงช้างได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น ไปจนถึงวัยทำงานไทย เนื่องจากหาซื้อได้ง่าย ใส่สบาย และราคาเป็นกันเอง นิยมใส่เป็นชุดลำลองสบายๆ แมตช์กับเสื้อยืดหรือเสื้อกีฬา ในขณะเดียวกัน แฟชั่นกางเกงช้างก็ได้รับความนิยม เนื่องจากตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง และสถานที่ราชการต่างๆ มีข้อกำหนดห้ามนุ่งกางเกงขาสั้น ดังนั้น กางเกงช้าง จึงกลายเป็นกางเกงขวัญใจนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก และกลายเป็นของฝากที่ซื้อกลับประเทศของตนเอง

          มาแบบคนคูล ๆ สำหรับใครที่อยากได้ความสบายและเท่ขึ้นมาหน่อย ก็ใส่กับเสื้อยืดตัวโคร่งลายเท่ ๆ ได้เช่นกัน ใส่แบบปล่อยชายออกมาด้านนอกนะ แล้วสวมรองเท้าสนีกเกอร์ หรือจะมีพร็อพเป็นหมวกสักใบ ก็กลายเป็นอีกลุคที่ชิคมาก ๆ

กางเกงช้าง ใส่กับเสื้ออะไรดี ? แนะไอเดียแมตช์ลุคชิค ๆ สวยเก๋หลากสไตล์

          ใครที่เป็นสาวเปรี้ยว สาวแซ่บ มาเพิ่มดีกรีเซ็กซี่อีกนิด ด้วยการใส่เสื้อสายเดี่ยวสีพื้น เช่น สีดำ ขาว หรือเทา จะเป็นสายเดี่ยวเส้นเล็กหรือใหญ่ก็ไม่เกี่ยง รับรองว่าจะช่วยอัปเลเวลความฮอตให้กับกางเกงช้างได้หลายเท่าตัว

ซึ่งความร้อนแรงของมันนั้น ส่วนหนึ่งมาจากเหล่าศิลปิน-ดาราระดับโลก กางเกงลายช้าง ที่ต่างหยิบกางเกงตัวนี้ มาใส่โชว์บนโซเชียลกันอย่างไม่ขาดสาย

กางเกงช้าง ต้นกำเนิด-หาซื้อได้ที่ไหน? 

เปิดทะเบียนรถกู้ภัย ส่งศพเหยื่อแทงก์ระเบิดจากระยอง ไปไม่ถึงเชียงรายต้องเลี้ยวกลับ

ข่าวอาชญากรรมการเมืองต่างประเทศสังคมบันเทิงภูมิภาคกีฬาเศรษฐกิจข่าวทั้งหมด

          กางเกงช้างขายาวกับเสื้อกล้ามแขนกุดช่วยให้ตัวดูบางลง ใครที่ไม่ชอบปิดบนปิดล่างเพราะดูทางการไป สามารถเลือกหยิบเสื้อแขนกุดมาแมตช์ได้เลย ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบก็ยิ่งเท่

นาทีนี้ก็คงต้องยกให้กับ “กางเกงช้าง”

นนทบุรี: ลายชาวนนทบุเรี่ยน ลายที่สะท้อนเอกลักษณ์ของเมือง

การพัฒนากางเกงลายช้างในแต่ละจังหวัดไม่เพียงแต่เป็นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีความสวยงามและน่าสนใจเท่านั้น แต่ยังเป็นการส่งเสริมและอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยให้คงอยู่สืบไป นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างรายได้และสนับสนุนชุมชนในท้องถิ่นอีกด้วย

x “วาโก้” เปิดตัวเสื้อกล้ามมีบราในตัว “กางเกงช้าง” ฟีเวอร์ไม่แผ่ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *